LOẠI MÁY BƠM

HÃNG MÁY BƠM

Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty

CÔNG TY ĐOÀN VI NGUYÊN


NƠI BÁN ĐA DẠNG CÁC LOẠI MÁY BƠM NƯỚC CHO MỌI NHÀ

 

 

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

✅ Kinh nghiệm 13 năm trong ngành

✅ Giao hàng hỏa tốc 2h (HCM)

✅ Luôn có sẵn hàng tại kho

✅ Nguồn nhập hàng lớn đảm bảo giá tốt nhất thị trường

✅ Đến kho mua trực tiếp được nhận Voucher giảm 3%

✅ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng tận nơi.

✅Được chứng nhận từ các thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, Mitsubishi, Ebara, Pentax, CNP, Teco, Nation Pump, Mastra,THT, Panasonic.

 

Mức giá sản phẩm do Đoàn Vi Nguyên cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Đoàn Vi Nguyên đảm bảo. Chúng tôi có chính sách ƯU ĐÃI khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các ĐẠI LÝ và CÔNG TRÌNH mua với số lượng lớn.

 

Đoàn Vi Nguyên còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại Máy Bơm Nước và Điện Máy: Máy nước nóng, Quạt điện,... Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

 

Đoàn Vi Nguyên đã và đang cung cấp Máy Bơm Nước và Điện Máy cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

 

Đội ngũ nhân viên và quản lý của Đoàn Vi Nguyên luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

 

Khách hàng đến với Đoàn Vi Nguyên sẽ được phục vụ chu đáo, tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi cam kết chỉ bán HÀNG CHÍNH HÃNG MỚI 100% và hỗ trợ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ và mua hàng với giá tốt nhất!

(0)