LOẠI MÁY BƠM

HÃNG MÁY BƠM

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước Pentax phù hợp cho gia đình

9 20

Ngày đăng: 14:55:06 20/09/2017

Ngày nay, máy bơm nước Pentax đã được phân phối rộng rãi trên thế giới. Các bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Pentax ở bất kỳ đâu bằng bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên bạn có chắc chắn sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm nước Pentax đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình lại phù hợp với túi tiền của mình không. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách để chọn mua máy bơm nước Pentax phù hợp cho gia đình bạn.

 

kinh-nghiem-chon-mua-may-bom-pentax-cho-gia-dinh

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm Pentax chính hãng


Đây là thương hiệu đứng đầu trong việc chế tạo ra các sản phẩm máy bơm nước chất lượng, an toàn và thân thiện cho người sử dụng. Không chỉ đa dạng về sản phẩm, công suất máy, mẫu mã kiểu dáng và đặc biệt mỗi dòng máy bơm đều mang những đặc điểm riêng, công dụng riêng đặc biệt là các loại máy bơm nước đẩy cao.


Cách chọn mua máy bơm Pentax chính hãng phù hợp cho gia đình bạn:


Việc đầu tiên các bạn phải chú ý đến các vấn đề như độ cao giữa hai bể chứa, thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm. Đồng thời, chiều cao của nhà cũng là một trong những điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với đường ống nước mạnh thì nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W. Nếu đường ống nhà bạn yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hoặc 250W.


Bạn hãy cân nhắc chọn mua loại máy bơm dân dụng có độ cao tổng cộng, độ hút và độ cao xả thích hợp. Thông thường, bạn nên lựa chọn máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý. Nếu nhà bạn cao 10m thì bạn nên chọn máy bơm có thể bơm lên được độ cao từ 13 đến 15m. Dựa vào dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại máy bơm có lưu lượng phù hợp.


Hiện nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái. Để phân biệt hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vì vậy các bạn nên tìm đến các đại lý uy tín, chất lượng, phân phối chính hãng để chọn mua.


Đoàn Vi Nguyên là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy bơm nước Pentax. Chúng tôi cam kết chỉ bán HÀNG CHÍNH HÃNG MỚI 100%. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ và mua hàng với giá tốt nhất!

(0)