LOẠI MÁY BƠM

HÃNG MÁY BƠM

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Bơm Tăng Áp Cho Gia Đình

9 20

Ngày đăng: 17:10:36 24/07/2017

Trong gia đình hay trong các nhà máy xí nghiệp máy bơm nước là vật dụng không thể thiếu, khi mà lưu lượng nước yếu nhưng bạn muốn có công suất đẩy nước tốt thì bạn cần tìm một chiếc máy bơm tăng áp để dùng. Để khắc phục tình trạng nước yếu khi sử dụng các thiết bị trong đời sống như máy giặt, vòi sen,… chúng ta thường dùng máy bơm tăng áp để tăng áp lực nước. Và nếu bạn muốn chọn mua cho gia đình một chiếc máy bơm nhưng chưa biết nên chọn loại nào thì hãy tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây.

Sau đây là một số kinh nghiệm để chọn một máy bơm tăng áp lực nước phù hợp để các bạn tham khảo nhé!

 

kinh-nghiem-chon-mua-may-bom-tang-ap-cho-gia-dinh


+ Đầu tiên, khi chọn mua máy bơm tăng áp bạn phải đặc biệt lưu ý tới thể tích của bồn chứa nước, độ cao tính từ mặt bồn tới bồn chứa. Dựa vào độ cao và thể tích để chọn ra máy có công suất phù hợp cho gia đình.


+ Tiếp theo, bạn cũng phải lưu ý tới tốc độ quay của máy bơm vì đó cũng là một vấn đề quan trọng. Nếu máy bơm tốt chạy khỏe và tốc độ quay nhanh thì nước sẽ được đẩy nhanh hơn, thời gian và chi phí được tiết kiệm đồng thời bạn sẽ thấy thoải mái hơn. Và bạn nên nhớ một điều nữa là lưu lượng nước của máy sẽ tùy vào lưu lượng từ nhà sản xuất thiết kế ra nhé.


+ Những điều kiện thông số kĩ thuật đầy đủ thì đó là một chiếc máy bơm tốt nên bạn cần chọn dòng máy bơm của hãng sản xuất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng.


+ Tìm hiểu về các dấu hiệu để phân biệt máy bơm thật giả sẽ giúp bạn biết cách chọn một chiếc máy đảm bảo an toàn nhất.


+ Hãy chọn máy bơm có công suất và lưu lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.


+ Vị trí lắp đặt máy bơm bạn cần chú ý tiếp theo sau đó khi đã chọn được chiếc máy bơm phù hợp. Lắp đặt máy ở chỗ bằng phẳng, khô thoáng tránh ẩm thấp và chọn nguồn điện và dây dẫn điện phù hợp với máy bơm. Điều này giúp máy hoạt động bền và kéo dài tuổi thọ của máy hơn.


Ngoài ra, khi sử dụng máy bơm chúng ta phải tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh máy thường xuyên. Khi có sự cố xảy ra phải tìm những người có chuyên môn kĩ thuật sửa chữa chứ đừng tự tay tháo lắp khi không có kinh nghiệm.


Với mỗi áp suất sẽ phù hợp với công suất cũng như áp lực khác nhau nên tùy thuộc vào mục đích thực tế mà chọn một máy bơm phù hợp.


Hy vọng rằng với một vài kinh nghiệm nhỏ này sẽ giúp bạn và gia đình sẽ tìm thấy một chiếc máy bơm tăng áp phù hợp nhất nhé!

(0)