LOẠI MÁY BƠM

HÃNG MÁY BƠM

Máy bơm nước Panasonic có tốt hay không?

9 20

Ngày đăng: 15:44:45 19/11/2015

 

Máy bơm Panasonic có tốt không?


Máy bơm là sản phẩm quan trọng và cần thiết trong đời sống sinh hoạt con người. Tuy nhiên, trước hàng loạt thương hiệu máy bơm ra đời, có rất nhiều vấn đề được đặt ra. Cụ thể, tuần qua có nhiều thư phản hồi gửi về cho maybom.com với nội dung “Máy bơm nước Panasonic có tốt không?”. Vậy nên, chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách hàng một số thông tin cần thiết về Panasonic cũng như ưu điểm của máy bơm thương hiệu này để quý khách hàng dễ dàng đánh giá.


Thương hiệu Panasonic


  • Panasonic là thương hiệu quốc tế của công ty điện tử nổi tiếng Nhật Bản.

 

  • Thành lập vào năm 1918, Panasonic không ngừng phát triển với mong muốn đem lại cuộc sống tốt đẹp cho khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới.

logo-may-bom-panasonic

Panasonic luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống con người


Sản phẩm, hệ thống và dịch vụ của Panasonic rất đa dạng, từ các sản phẩm điện tử tiêu dùng đến các thiết bị công nghiệp, xây dựng và gia dụng.


Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn khẳng định vị trí riêng của mình.


Panasonic là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chế tạo và phát triển các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp và điện tử công nghiệp.


Các sản phẩm của Panasonic luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ chất lượng cùng thiết kế hiện đại và mẫu mã đa dạng.


Máy bơm Panasonic có tốt không?


may-bom-nuoc-panasonic-tot-khong

Máy bơm Panasonic là sản phẩm hữu ích trong sinh hoạt


may-bom-panasonic-tot-khong

Máy bơm nước thương hiệu Panasonic vận hành êm ái


may bom nuoc panasonic

Phần lớn tất cả các dòng sản phẩm của Panasonic đều tiết kiệm điện


Máy bơm Panasonic không chỉ là sản phẩm hữu ích trong sinh hoạt, nó còn mang lại giá trị kinh tế cho con người với những ưu điểm nổi bật sau:


- Công dụng: Sản phẩm sử dụng để bơm nước từ mặt đất lên bồn chứa nước trên nóc các tòa nhà hoặc đưa nước từ bồn chứa đến các vị trí trong nhà.


- Vận hành êm, độ ồn thấp: Máy bơm nước thương hiệu Panasonic vận hành êm ái, độ ồn thấp (thông thường hoạt động với với công suất 200W và cảm ứng 1 pha).


- Cơ chế tự động tắt mở: Khi áp lực nước trong ống dẫn nước vượt quá 1kgf – 1,6 kgf/cm2.


- Tự động tăng áp lực nước bơm ra: Đối với các bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy tự động tăng áp lực nước bơm ra.


- Tiết kiệm điện: Phần lớn tất cả các dòng sản phẩm của Panasonic đều tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường, thích hợp với các tòa nhà cao từ 1 đến 4 tầng.


Tại maybom.com có rất nhiều sản phẩm máy bơm nước Panasonic.


Gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn đặt mua sản phẩm theo nhu cầu. Chúng tôi cam đoan sẽ ưu đãi khách hàng với giá tốt nhất!

(0)