LOẠI MÁY BƠM

HÃNG MÁY BƠM

Máy bơm tăng áp và những lợi ích của máy bơm tăng áp cho gia đình bạn

9 20

Ngày đăng: 14:28:50 15/05/2017

 

Xóa sổ cảnh mòn mỏi chờ xả nước


may-bom-tang-ap-luc-nuoc-mi-ni-tien-loi

Bạn đã chán ngán chuyện vặn vòi nước ra và phải mệt mỏi chờ đợi vì nước chảy quá chậm


Hiện nay, ở các thành phố lớn do số lượng người quá đông, dẫn đến nước sinh hoạt hàng ngày thường xuyên bị yếu. Dù vòi nước vặn hết cỡ mà dòng chảy vẫn yếu. Bạn đã quen đến mức chán ngán chuyện vặn vòi nước ra và phải mệt mỏi chờ đợi vì nước chảy quá chậm. Đây là lúc gia đình bạn cần một chiếc máy bơm tăng áp lực nước, hãy tận hưởng cảm giác thoải mái với những tia nước mạnh mẽ chảy ra từ vòi sen khi tắm. Hay có một bồn tắm nước đầy ngâm mình thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi ngay lập tức mà không phải chờ đợi quá lâu cho việc xả nước. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian nhờ việc không phải chờ đợi nước sinh hoạt.

 

Tham khảo sản phẩm bơm tăng áp:
Máy bơm nước Panasonic A-130JTX (Bơm tăng áp)   Máy bơm nước Panasonic A-200JAK   Máy Bơm tăng áp đầu gang HCB225-1.37 26  Tưới nước cho cả khu vườn rộng – thật đơn giản


may-bom-tang-ap-luc-nuoc


Nếu nhà bạn đang sở hữu một khu vườn? Thật khó chịu khi cứ mỗi lần tưới cây đến cuối vườn là bạn lại không thể nào phun nước lên những tán lá cao. Đừng bực bội, thật may là bạn lại có một chiếc bơm tăng áp trong nhà. Giờ thì hãy sử dụng chúng và tận hưởng nguồn nước mạnh mẽ chảy ra từ vòi phun. Chẳng thành vấn đề nếu như bạn muốn tưới cho những tán lá cao xa nhất trong khu vườn của mình mà không tốn quá nhiều công sức với chiếc máy bơm tăng áp.


Rửa xe chuyên nghiệp tại nhà, tại sao không?


May-bom-rua-xe-tai-nha


Bạn muốn tự tay "tắm" cho chiếc xe của mình. Nhưng không phải lúc nào rửa xe nó cũng diễn ra một cách dễ dàng, vấn đề lại xuất hiện ở chiếc vòi nước của bạn dòng nước không đủ mạnh để xối sạch bụi bẩn tại những ngóc ngách của chiếc xe nhất là dưới gầm xe. Những chi tiết nhỏ khiến bạn mất quá nhiều thời gian để làm sạch. Vì vậy bạn hãy tận dụng ngay chiếc máy bơm tăng áp tuyệt vời trong nhà bạn. Nếu bạn muốn dễ dàng để đánh bật những vết bẩn cứng đầu khó trôi, bạn có thể thu nhỏ tiết diện đầu ống dẫn bằng cách bịt một phần lại lực nước chảy ra sẽ mạnh hơn. Hy vọng với gợi ý nhỏ của maybom.com chiếc xe của bạn sẽ sạch mới như đưa ra tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

(0)