LOẠI MÁY BƠM

HÃNG MÁY BƠM

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy bơm tăng áp

9 20

Ngày đăng: 16:47:43 20/06/2015

 

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm tăng áp


Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy bơm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là máy bơm tăng áp thì rất đa dạng và phong phú, việc lựa chọn một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình là điều vô cùng quan trọng và thiết yếu. Để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, Maybom.com xin chia sẻ đến các bạn bài viết về "Những cách lưu ý khi chọn mua máy bơm tăng áp" sau đây:

may-bom-tu-dong-tang-ap-japan-well-jlm

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy bơm tăng áp

 

Thương hiệu uy tín:

Khi lựa chọn máy bơm tăng áp người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn những dòng sản phẩm của các thương hiệu uy tín, được ưu chuộng trên thị trường đã được người dùng kiểm chứng về chất lượng.

Nên mua hàng chính hãng có chính sách hậu mãi, bảo hành lâu dài đối với sản phẩm.


Thông số kỹ thuật của máy:

Nên chú trọng tính toán áp lực nguồn nước, lưu lượng nước mong muốn để có thể lựa chọn loại máy phù hợp đáp ứng được như cầu của người tiêu dùng.


Nguồn nước:

Xem xét nguồn nước trước khi lựa chọn nhằm đảm bảo tuổi thọ dành cho máy:

- Đối với nguồn nước có phèn, có độ PH tương đối thì bạn nên chọn dòng sản phẩm có buồng bơm, cánh bơm bằng inox hoặc nhựa

- Đối với nguồn nước có cặn nhỏ nên chọn dòng máy có phót bơm tương ứng.


Khả năng tài chính:

Cân nhắc khả năng tài chính của bạn để có thể lựa chọn loại máy vừa phù hợp với nhu cầu của gia đình vừa có giá phải chăng không quá mắc, mang lại lợi ích kinh tế cao.


Trên đây là một số lưu ý mà khi chọn mua máy bơm nước  tăng áp, chúc bạn lựa chon được sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: (08) 62 80 8888 để được tư vấn.


(0)