LOẠI MÁY BƠM

HÃNG MÁY BƠM

Tư vấn mua máy bơm nước

9 20

Ngày đăng: 12:00:58 04/07/2015

 

Tư vấn về máy bơm nước

 

tu-van-mua-ban-may-bom-nuoc-gia-dinh

 

Việc tìm mua 1 chiếc máy bơm nước như hiện nay là điều vừa dễ mà cũng vừa khó. Dễ là ở chỗ có nhiều cửa hàng, đại lý và thương hiệu máy bơm nước để khách hàng lựa chọn. Khó là ở chỗ với nhiều nơi bán như thế, nhiều chủng loại máy bơm như thế thì làm sao biết được chỗ nào bán hàng chính hãng, uy tín, mà giá lại tốt nhất? Nếu như cứ theo quán tính đi mua hàng mà không chịu tìm hiểu kỹ trước thì rất dễ bị hố giá, tệ hơn là mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

 

Chúng tôi xin giới thiệu 1 địa điểm mua máy bơm chính hãng đáng tin cậy, 1 nhà phân phối máy bơm nước chuyên nghiệp, uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh. Đó là Công ty TNHH TMDV Đoàn Vi Nguyên.

 

Đoàn Vi Nguyên chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng, giá tốt có chứng nhận hàng chính hãng, CO, CQ đầy đủ và đa dạng nhiều chủng loại máy bơm và chức năng khác nhau thích hợp với từng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất khi ghé thăm dịch vụ của công ty Đoàn Vi Nguyên. Giá bán của máy bơm tại đây cam kết rẻ hơn nơi khác nhiều, cùng với dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH TPHCM cho mọi đối tượng khách hàng.

 

Các loại máy bơm nước phổ biến mà Đoàn Vi Nguyên chuyên cung cấp đó là:

- Máy bơm tăng áp

- Máy bơm đẩy cao

- Máy bơm giếng

- Máy bơm công nghiệp

- Máy bơm tưới

- Máy bơm chìm

- Bơm định lượng

........................

 

Và rất nhiều hãng máy bơm khác nữa, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website maybom.com hoặc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn: (08) 62 80 8888 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

(0)