LOẠI MÁY BƠM

HÃNG MÁY BƠM

Vai trò của máy bơm công nghiệp trong đời sống con người

9 20

Ngày đăng: 15:51:42 19/11/2015

 

Vai trò của máy bơm công nghiệp trong đời sống con người


Việt Nam là đất nước phát triển với ngành nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi nên rất cần đến nguồn nước trong việc tưới tiêu. Do đó mà máy bơm công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong việc sản xuất và sinh hoạt. Mặt khác, máy bơm còn là trợ thủ đắc lực với các quốc gia có nền công nghiệp phát triển trên thế giới.

 

may-bom-cong-nghiep | may-bom

Máy bơm công nghiệp có vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt, công nghiệp, xây dựng

 

Máy bơm nước công nghiệp xuất hiện giống như một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực máy móc. Nó giúp con người thực hiện nhiều việc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn!


Trong lĩnh vực xây dựng:

  • Máy bơm nước công nghiệp có giá trị đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng các đập nước, giếng nước, hồ chứa nước…

 

  • Trong xây dựng thường sử dụng những loại máy bơm như máy bơm nước chìm, máy bơm tăng áp, máy bơm dewaterring công nghiệp…

 

Trong lĩnh vực nông nghiệp:

  • Các máy bơm nước công nghiệp có khả năng cung cấp một lượng nước lớn trong một thời gian nhất định vì thế nó rất hữu ích trong nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi.

 

  • Máy bơm nước giúp đưa nước từ độ cao thấp lên mặt đất và cung cấp nước cho các hệ thống cây trồng, chăn nuôi như một nguồn nước nhân tạo, vì thế nó có ý nghĩa trong nông nghiệp.

 

  • Thông thường, người ta hay sử dụng máy bơm chìm để lấy nước từ bể nước  đi những nơi xa. Tuy nhiên một số máy bơm nước công nghiệp khác như máy bơm hút đôi, máy bơm nước hydromatic, máy bơm ly tâm cũng giúp ích nhiều trong các ngành công nghiệp hiện đại.

 

 

Mách bạn

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo việc có nhiều hãng sản xuất máy bơm ra đời. Vậy làm sao biết được đâu là sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái?


maybom.com xin gợi ý bạn thương hiệu máy bơm Pentax uy tín!

 

may-bom-nuoc-pentax-cong-nghiep

Thương hiệu máy bơm nước Pentax

 

Ra đời vào năm 1990, Pentax từ từ tiếng vào thị trường quốc tế với những bước đi vững chắc nhất.


Sản phẩm máy bơm nước Pentax được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý, không chỉ chất lượng, đa chức năng mà còn có nhiều kiểu mẫu với nhiều giá cả cho khách hàng lựa chọn.


Ngày nay, máy bơm Pentax có số lượng bán ra ngày càng tăng không chỉ với đối tác Ý mà còn được ưa chuộng trên thị trường quốc tế.


Đứng trước một thời đại có ngành công nghiệp phát triển, ngày càng có nhiều công ty mới sinh ra, Pentax vẫn không hề nao núng và ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu của chính mình.

(0)